I: Tiệc cưới là gì? 

Khi nhắc đến khái niệm tiệc cưới, nhiều người vẫn thường nhầm lẫn rằng tất cả những nghi lễ như thưa hai họ hay hai bên gia đình gặp mặt đến lúc đãi tiệc kết thúc. Nhưng thực tế là, tiệc cưới chỉ được tính từ khi vào tiệc về sau là đã hoàn thành tiệc cưới. Tiệc này là dùng để chiêu đãi họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu - chú rể và anh em, bạn bè của bố mẹ hai bên. Nếu trước đây, tiệc cưới sẽ được tổ chức tại gia. Nhưng hiện nay, đã có rất nhiều cặp đôi lựa chọn tổ chức tại nhà hàng, khách sạn. 

II: Các hình thức tổ chức tiệc cưới phổ biến nhất hiện nay

1. Tổ chức đám cưới tại gia

Tổ chức đám cưới tại gia sẽ được diễn ra ở nhà trai hoặc nhà gái để mang lại sự ấm cúng và gần gũi cho quan khách. Khi lựa chọn hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn và cũng thuận tiện hơn cho khách mời tham dự.

Tuy nhiên, phải phải ước chừng số lượng người tham dự để không xảy ra tình trạng thiếu chỗ ngồi cho khách mời nhé. Đồng thời, bạn nên tham khảo các dịch vụ như: bàn ghế, trang trí gia tiên, MC… để buổi lễ diễn ra thêm phần hoàn hảo. 

 

 

2. Tổ chức đám cưới tại trung tâm tổ chức tiệc cưới

Nếu không gian nhà bạn không đủ để tổ chức tiệc cưới hoặc bạn có mong muốn tiệc cưới của mình nhanh – gọn – lẹ, không phải tốn quá nhiều thời gian vào khâu trang trí, chuẩn bị thì tổ chức đám cưới tại nhà hàng, khách sạn sẽ là một gợi ý vô cùng hay ho đấy. Ngoài ra, chúng còn mang lại những ưu điểm như: 

- Không gian tổ chức sang trọng, lãng mạn và rộng rãi

- Nhiều gói trang trí có thể đáp ứng được nhu cầu của các cặp đôi

- Đầu bếp chuyên nghiệp, tự tin sẽ mang đến cho bạn những món ăn mới lạ, ngon miệng

- Có đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp

- Cung cấp đầy đủ trang thiết bị tư âm thanh, ánh sáng đến cả các yếu tố như band nhạc, ca sĩ, MC, vũ đoàn…

 

 

3. Tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Các cặp đôi ngày nay thường chọn hình thức này để tổ chức hôn lễ và tiệc cưới của mình. Với xu hướng tiệc ngoài trời, mọi người thường chọn những địa điểm mát mẻ như: bãi biển, hồ bơi, sân thượng tòa nhà sang trọng…Tuy nhiên, khi quyết định tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn sẽ gặp phải những bất cập về thời tiết, an ninh và chi phí cũng khá cao.

 

 

III: Lý do nên chọn Trần Bình để tổ chức tiệc cưới

Sau đây là quy trình cơ bản khi bạn đã chọn dịch vụ đặt tiệc cưới tại Sự Kiện Trần Bình :

- Để khách hàng tham khảo những mẫu trang trí có sẵn, tư vấn đúng theo nhu cầu của khách hàng, sau đó lên kế hoạch tổ chức.

- Giúp khách hàng chọn món ăn cho bữa tiệc và thống nhất thực đơn với khách hàng.

- Ngày tổ chức tiệc cưới, đội ngũ nhân viên của Sự Kiện Trần Bìnhsẽ có mặt từ sớm để hoàn thành mọi thứ một cách chu đáo và xử lý những tình huống không mong muốn nếu có xảy ra.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện - tiệc cưới,Sự Kiện Trần Bìnhtự tin sẽ giúp tiệc cưới của bạn diễn ra một cách long trọng nhưng vẫn rất ấm cúng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TRẦN BÌNH SOUNDLIGHT

       Địa chỉ: Số 02, Đường 2B, Phường An Lạc, Quận Bình Tân 

       Điện thoại: 0908997292