I: Tiệc tân niên công ty là gì?

Tiệc tân niên còn được gọi là tiệc gặp mặt đầu năm, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều tổ chức sự kiện này sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán. Toàn bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty sẽ cũng gặp gỡ, giao lưu thông qua bữa tiệc này. Đồng thời cũng truyền động lực, cảm hứng cho nhân viên có một năm mới thật thành công.

 

 

II: Cách tổ chức tiệc Tân niên

Bước 1: Lên danh sách số người tham dự và ngân sách

Để có thể lên được ngân sách dự trù cho sự kiện và các khoản chi phí phát sinh trong buổi tiệc, doanh nghiệp cần phải lên được danh sách số lượng khách mời, khách hàng nhân viên và các đối tác tham dự. 

Bước 2: Lựa chọn chủ đề và địa điểm tổ chức

- Lên ý tưởng và chủ đề cho buổi tiệc.

- Lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp với số lượng người đăng ký và tiện lợi để người tham gia di chuyển.

- Khi chọn địa điểm cần lưu ý giá cả và thời gian sao cho hợp lý.

Bước 3: Thời gian tổ chức và thiết kế thiệp mời

Sau khi quyết định được khung thời gian, ban tổ chức sẽ chuẩn bị thiệp mời. Bluesky gợi ý cho bạn nên tổ chức vào ngày đầu tiên làm việc của năm mới, bởi lúc này không khí tết vẫn còn sẽ giúp mọi người có cảm giác vui vẻ, thoải mái nhất.

Bước 4: Kế hoạch cụ thể cho chương trình tân niên

Lên kế hoạch cụ thể sao cho phù hợp với ý tưởng và ngân sách của chương trình đã được đề ra từ đầu.

 

 

Bước 5: Lên thực đơn cho bữa tiệc

Quyết định thực đơn cũng là một trong những vấn đề quan trọng của bữa tiệc. Tuy nhiên, cần phải dựa vào thời gian tổ chức để lựa chọn tiệc mặn hay tiệc ngọt cho phù hợp. 

Bước 6: Phân công công việc

Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi nếu sắp xếp một cách khoa học thì buổi tiệc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp nhất. MC của chương trình là điều bắt buộc không thể thiếu, sau đó là lời dẫn chương trình tiệc Tân niên, bài phát biểu Tân niên của lãnh đạo… 

III: Tiệc tất niên công ty là gì?

Tiệc tất niên công ty còn có thể gọi là Year End Party là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với mỗi công ty hay doanh nghiệp.

Bữa tiệc này nhằm để cho công ty, doanh nghiệp nhìn lại kết quả của một năm làm việc vừa qua. Ngoài ra, đây cũng chính là dịp để các lãnh đạo tỏ lòng cảm ơn đến nhân viên và khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc trong năm vừa qua.

 

 

IV: Cách tổ chức tiệc tất niên

Bước 1: Chốt số lượng người tham dự và lên thực đơn

Ngoài nhân viên và ban lãnh đạo thì doanh nghiệp bạn có thể mời khách hàng và đối tác của công ty.

Các món ăn nên được lựa chọn và điều chỉnh theo số lượng và khẩu vị đa số của người đăng ký tham gia. 

Bước 2: Lựa chọn người dẫn chương trình

Người dẫn chương trình cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng vì họ được xem là người dẫn dắt và tạo được không khí vui tươi cho buổi tiệc. 

 Bước 3: Lên ý tưởng trang trí cho không gian buổi tiệc

Vì là bữa tiệc tất niên nên bạn có thể ưu tiên sử dụng gam màu đỏ hoặc vàng của ngày tết cùng với bánh chưng xanh và hoa mai, hoa đào sẽ giúp không gian trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết.

Bước 4: Chuẩn bị ngân sách dự phòng

Bất cứ bữa tiệc nào chúng ta đều không mong xảy ra những tình huống không mong muốn như thời tiết, lỗi âm thanh - ánh sáng, nên phương án và chi phí dự phòng là cần thiết cho bữa tiệc tất niên.

Bước 5: Lựa chọn quà tặng

Nếu như tiệc tất niên của doanh nghiệp bạn có mời đối tác, thì việc chuẩn bị quà cho phù hợp là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, quà tặng cho nhân viên, nhân viên xuất sắc cũng không thể thiếu.

 

 

V: Lý do nên chọn Sự kiện Trần Bình làm đơn vị tổ chức tiệc tân niên - tất niên 

Khi đến với Bluesky, doanh nghiệp bạn sẽ được cung cấp tất tần tật dịch vụ về sự kiện như: đề xuất địa điểm: lên ý tưởng trang trí, tổ chức; sắp xếp các tiết mục cho chương trình… 

Chúng tôi vô cùng tự hào vì rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn y làm đơn vị tổ chức tiệc tất niên - tân niên. Chúng tôi rất mong sẽ được đồng hành cùng với khách hàng để mang đến cho doanh nghiệp của bạn những bữa tiệc ý nghĩa, thành công và ấm cúng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 36 đường số 8 Phường An Lạc Quân Bình Tân TP.HCM

Điện thoại: 0908997292

E-mail: thanhbinh.442nk@gmail.com